SHOPHOUSE DỰ ÁN LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

17 Tháng Mười Một, 2018 Admin 54 Lượt xem

Sau chuỗi thành công của căn hộ LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardenchủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ cho ra mắt căn hộ Lux Riverview ở mặt tiền Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với loại hình Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưĐiều tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là có sự kết hợp nhiều chức năng, số lượng căn có hạn, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc được dùng để ở. Vì vậy mà shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Nói về số lượng, shophouse có số lượng căn không nhiều, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn của một dự án. Các căn shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường lớn dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiềnvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4 – 2% hay chỉ là ở mức trung bình 3% đến 4%cách xa ngưỡng kỳ vọng là 8%-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc chưa có sự phát triển hoàn chỉnh của dự án. Riêng dự án Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định chọn lựa đầu tư shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Lux Riverivew do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.