SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

14 Tháng Mười Một, 2018 Admin 46 Lượt xem

Sau chuỗi thành công của chung cư Opal Riverside và Opal Gardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ công bố dự án Opal Boulevard ở Đại lộ Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt là đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngĐiều tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là số lượng có hạn, kết hợp nhiều chức năng, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn hộ của toàn bộ dự án. Shophouse của dự án Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường lớn dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc cũng có thể được dùng để ở. Vì vậy mà các căn shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hay ở mức trung bình 3% đến 4%, cách xa ngưỡng vọng 8-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Opal Boulevard do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trộibàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.