DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TRONG NĂM 2019

16 Tháng Một, 2019 Admin 80 Lượt xem

Căn hộ chung cư vẫn sẽ tiếp tục là sản phẩm chính thị trường nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh. Chung cư nói chung và phân khúc bình dân giá 1.6 tỷ – 2 tỷ một căn nói riêng sẽ chiếm lợi thế và có sự biến đổi về vị trí là ngày càng lùi xa ngoại thành của Sài Gòn

Cơ hội đầu tư

Tuyến đường Phạm Văn Đồng với 12 làn xe thoáng rộng, được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đi lại rất nhanh, nguồn nhu cầu căn hộ ở hai bên đại lộ này rất nhiều. Tập đoàn Đất Xanh nổi tiếng thị trường với dòng sản phẩm Opal tại tuyến Phạm Văn Đồng. Với mức giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao, lợi nhuận khách hàng khi đầu tư nhận được lớn. Căn hộ Opal Boulevard là sự tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal đang được sự trông chờ. Dự kiến trong trong năm 2019, Chủ đầu tư Đất Xanh sẽ triển khai dự án căn hộ thương mại Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường BĐS.

Nhận định thị trường căn hộ năm 2019 so với ba đến năm năm trước thì nguồn cung, giá bán, hành vi tiêu dùng cũng như cơ hội đầu tư trong năm 2019 sẽ có khác biệt, cụ thể:

Về giá bán

Thì căn hộ ở phân khúc bình dân giá giao động từ 1.6 -2 tỷ sẽ chiếm ưu thế thu hút đông đảo lượng khách hàng để đầu tư và để ở. Các khách hàng mua nhà không còn tâm lý e ngại với những căn hộ xa trung tâm thành phố, những dự án ở vùng ven ngày càng được xây dựng nhiều và luôn hút khách.

Về hành vi tiêu dùng

Của người đi mua chung cư cũng đang thay đổi dần. Sức hấp dẫn của những căn hộ ở khu vực ngoại thành được quyết định bởi thời gian đi lại vừa phải, người mua chung cư sẽ vui vẻ chấp nhận đi quãng đường dài hơn miễn là đường đi thông thoáng thay vì đi một đoạn đường ngắn nhưng mất rất nhiều thời gian vì sự tắc nghẽn giao thông.

Năm 2019, giá bán căn hộ ở mức 25 đến 30 triệu một mét vuông ở những vùng ven sẽ dần được chấp nhận là vùng giá phổ biến và được mua bán nhiều thay vì chỉ dao động từ 22 – 25 triệu một mét vuông như ba đến 5 năm về trước. Opal Boulevard là căn hộ thương mại phân khúc bình dân với lợi thế về vị trí ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được triển khai trong quý 1/2019 sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng khách hàng đầu tư sinh lời và khách hàng muốn tìm kiếm nơi để vun đắp hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin dự án Opal Boulevard cũng như tiến độ triển khai, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 706 023