Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Công Bố Khu Đô Thị Phú Thịnh Center Ciyt Đất Xanh Central

3 Tháng Mười Một, 2019 Admin 31 Lượt xem

Lần đầu tiên, Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư và Dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất Đất Xanh Central và Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã thực thi lễ ký kết bắt tay hợp tác và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự hợp tác ký kết kế hoạch của 2 Công Ty thông qua dự án Bất Động Sản Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang về cho người mua sự định cư và CĐT những thời cơ phát sinh lợi nhuận tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa qua, Doanh Nghiệp đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ BĐS Cty Đất Xanh Central long trọng tổ chức lễ ký kết chính thức với Công Ty Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P Tân Bình, Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng GĐ Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ BĐS Nhà Đất Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc Địa ốc Thắng Lợi cùng với đại diện thay mặt của các cấp chính quyền tỉnh Bình Phước và ngân hàng nhà nước Thương Mại cổ phần Ngoại thương Nước Nhà – Vietcombank.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm thay mặt đại diện Cty địa ốc đất xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty BĐS Địa Ốc Thắng Lợi đã tín nhiệm chọn Đất Xanh Central làm tổng đại lý cho dự án khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi đáng sống nhất Bình Phước trong tương lai gần.”Sự kiện ký kết bắt tay hợp tác chính thức này không riêng gì một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác ký kết may mắn tốt lành, minh bạch và bền lâu giữa Địa ốc Thắng Lợi và Đất Xanh Central mà còn là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Đất Xanh Group Central tại thị phần Bình Phước, chứng minh và khẳng định sức lôi cuốn tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký cam kết, thay mặt đại diện phía hai bên Doanh Nghiệp đã chính thức công bố Dự Án BĐS mới là Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Là dự án với vị trí độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến phố trọng tâm tại Thành Phố. Đồng Xoài. dự án nằm ở trong khu dân cư hiện diện, đối diện khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự nghỉ dưỡng Phúc an khang thịnh vượng trong tương lai, liền kề trọng tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, dễ dàng kết nối với những tỉnh/ TP trong xung quanh vị trí thông qua con đường Q..14, quận.13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào điểm mạnh vệ địa thế “tam cận”, cư dân sinh sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt phong thủy, mà còn dễ dàng kết nối giao thương với các xung quanh vị trí lân cận và tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, các cơ quan ban ngành. với những điểm mạnh trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị nên sống nhất tại Bình Phước trong mai sau.Với mô hình 9,8ha, Khu đô thị Phú Thịnh Center được quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà mặt phố và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Với phong cách thiết kế theo xu thế hiện đại đầy sang trọng cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là chỗ đầy lý tưởng để định cư cũng như góp vốn đầu tư trong tương lai. đặc biệt quan trọng, dự án còn được bảo chứng về mặt pháp lý với việc cam kết 100% sổ đỏ sau 60 ngày – đây được xem như là một trong các vấn đề then chốt thúc đẩy CĐT nhanh gọn ném tiền để nắm giữ dự án Bất Động Sản.


Trong khuôn khổ sự kiện, 2 bên cũng phỏng vấn trao đổi về xu hướng phát triển Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City, Từ đó Đất Xanh Group Central khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự hợp tác phía hai bên, tăng cường tương hỗ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị trường, mặt hàng để thực hiện kế hoạch bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ tin tức đến khách hàng. đặc biệt, các người tiêu dùng khi đến tham dự sự kiện đều được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm kiếm được chủ nhân của họ.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Group Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các lưu ý, giúp đỡ của tập đoàn Cty Đất Xanh và nhà phát triển dự án Thắng Lợi trong những năm qua. bên cạnh đó, thay mặt đại diện DXC cũng khẳng định chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được xúc tiến thành công may mắn tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html