Chung cư Linh Đàm - Thông tin giao dịch, mua bán các căn hộ tại Linh Đàm: HH1-HH2-HH3-HH4-VP6!

Vinhomes miễn phí đào tạo người giúp việc kiểu mẫu

Vinhomes miễn phí đào tạo người giúp việc kiểu mẫu
Vinhomes miễn phí đào tạo người giúp việc kiểu mẫu

Ngày 8/1, Công ty TNHH Quản lý BĐS Vinhomes khởi động chương trình đào tạo miễn phí cho đội ngũ giúp việc tại chuỗi đô thị Vinhomes Hà Nội.

Đây là mô hình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo các khu đô thị văn minh và đẳng cấp.

http://media.baotintuc.vn/2016/01/07/15/35/NGV-1.jpg

 

Với mong muốn là nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống tại các khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội, giữ gìn hình ảnh văn minh, hiện đại của các khu đô thị, từ tháng 1/2016, Công ty TNHH Quản lý BĐS Vinhomes ra mắt Chương trình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu”.

Toàn bộ chương trình đào tạo do Vinhomes tài trợ chi phí nhằm trang bị những kỹ năng cơ bản về việc dọn dẹp nhà cửa, hoàn thiện tác phong ứng xử văn minh cho khoảng 1.000 người đang làm giúp việc gia đình tại các khu đô thị/khu căn hộ Vinhomes, bao gồm: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside và Vincom Bà Triệu…

Mô hình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo các khu đô thị văn minh và đẳng cấp.

Thời lượng chương trình bao gồm 6 buổi học, trong đó, 1 buổi về Văn hóa ứng xử và 5 buổi hướng dẫn các kỹ năng đảm việc nhà như dọn phòng bếp, dọn phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách, giặt là quần áo và xử lý các tình huống khẩn cấp… Thời gian học sẽ được bố trí linh hoạt phù hợp với nhiều hộ dân tại từng khu đô thị/khu căn hộ Vinhomes.

Trong đó, lớp “Văn hóa ứng xử tại Khu đô thị” được truyền tải gần gũi và trực quan dưới dạng kịch ngắn hấp dẫn do nghệ sỹ ưu tú Chí Trung cùng các diễn viên hàng đầu của nhà hát Tuổi trẻ thể hiện, Giáo sư Xoay - Đinh Tiến Dũng dàn dựng.

Đặc biệt, các Lớp đào tạo “Kỹ năng đảm việc nhà” có sự tham gia cùng hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore với giáo trình chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” do Vinhomes tổ chức là một dấu ấn riêng biệt chỉ có tại cộng đồng Vinhomes.

http://media.baotintuc.vn/2016/01/07/15/36/NGV-2.jpg

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ đẳng cấp, chương trình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” do Vinhomes tổ chức sẽ là dấu ấn riêng biệt chỉ có tại cộng đồng Vinhomes, góp phần xây dựng chuỗi các khu đô thị Vinhomes ngày càng văn minh, lịch sự, xứng tầm là nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên, một chủ đầu tư đưa ra sáng kiến đào tạo người giúp việc cho cư dân khu căn hộ/khu đô thị của mình, đồng thời tiến hành hiện thực hóa ngay với chương trình hành động thiết thực, cụ thể, nhận được sự hoan nghênh, ủng hộ nhiệt liệt của cộng đồng.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí tổ chức đào tạo, bố trí xe đưa đón người lao động đều do Vinhomes tài trợ. Chương trình đào tạo chuẩn người giúp việc vừa thể hiện tâm huyết của Vinhomes trong nỗ lực kiến tạo các khu đô thị đẳng cấp, văn minh, vừa cho thấy tầm vóc và sự nhân văn của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong sứ mệnh “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

 

Theo (http://www.vingroup.net)

Vinhomes miễn phí đào tạo người giúp việc kiểu mẫu By Updated:

Khu đô thị Linh Đàm, Một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích hạ tầng được xây dựng đồng bộ, cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên xanh bao khắp, khiến cho không gian nơi đây trở nên thật thơ mộng! Nơi đây luôn được coi là một trong những nơi an cư lý tưởng nhất, là mơ ước của các cư dân đang sống và làm việc tại thủ đô!

Nay chỉ từ 550 triệu đồng quý khách hàng có cơ hội biến mơ ước của mình thành hiện thực, sở hữu ngay căn hộ vị trí đẹp, trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, điều chưa từng có trước đây, hãy đến với chúng tôi, đến với Sàn Đất Việt để được tư vấn và lựa chọn những căn hộ chung cư đẹp nhất với mức giá rẻ nhất và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất

Các dự án chung cư giá rẻ tại Linh Đàm được chúng tôi phân phối trực tiếp gồm:

ĐƯỜNG ĐẾN SÀN ĐẤT VIỆT
vinhomes gardenia
HOTLINE
Cao Nguyên
0902 296 079
Đăng Quang
0914 123 383
Lê Cường
01629 202 129
Thanh Hải
0979 644 458
Đăng Vũ
0981 969 960
Lan Anh
0968 389 939
Lan Hương
0976 644 829
Lê Quang
01669 125 007
CỘNG ĐỒNG FACEBOOK CHUNG CƯ LINH ĐÀM
THỐNG KÊ WEBSITE
thành viên Tổng số thành viên:
11836
khách online
122
truy cập Tổng truy cập:
44150891
ChungCuLinhDam.vn ra đời nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt là các căn hộ Chung cư tại một trong những khu vực trung tâm nhất của thủ đô - Khu đô thị Linh Đàm, có thể tìm hiểu thông tin về các giao dịch mua bán, thông tin liên quan đến các dự án nổi bật nhất tại đây như: Chung cư Vp6 Linh Đàm, Chung cư Vp5 Linh Đàm, Chung cư HH4 Linh Đàm, Chung cư HH3 Linh Đàm, Chung cư HH1 Linh Đàm Chung cư HH2 Linh Đàm ... một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!
Tắt Quảng Cáo [X]