Chung cư Linh Đàm - Thông tin giao dịch, mua bán các căn hộ tại Linh Đàm: HH1-HH2-HH3-HH4-VP6!

Liệu sẽ còn gói vay ưu đãi mua NƠXH khác sau gói 30.000 tỷ?

Liệu sẽ còn gói vay ưu đãi mua NƠXH khác sau gói 30.000 tỷ?
Liệu sẽ còn gói vay ưu đãi mua NƠXH khác sau gói 30.000 tỷ?

Liệu có một nguồn vốn vay tín dụng khác hỗ trợ người dân thu nhấp thấp mua nhà, sau khi NHNN đã có thông báo chính thức dừng gói tín dụng 30 nghìn tỷ vào 01/06.

Tham khảo: Chung cư khách sạn Mường Thanh Vinh Nghệ An

Dù tốc độ giải ngân khá chậm nhưng không thể phủ nhận gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng đã trở thành “cứu cánh”, giúp hàng nghìn người thu nhập thấp biến giấc mơ an cư thành hiện thực. Tuy nhiên, đến tháng 6 năm nay, gói hỗ trợ này sẽ hết hiệu lực, trong khi vẫn chưa có tín hiệu cho thấy sẽ có gói vay mới thay thế khiến nhiều người thu nhập thấp lo lắng.

Không chỉ có người mua nhà, doanh nghiệp BĐS đầu tư vào phân khúc NƠXH cũng trong tâm trạng lo lắng như vậy. Đại diện Công ty Địa ốc Hoàng Quân (Tp.HCM) cho biết: “Với tốc độ giải ngân như hiện tại, gói vay 30 nghìn tỷ đã sắp hết. Khi doanh nghiệp tiếp cận các ngân hàng, hỏi xem sau khi gói này hết thì như thế nào nhưng các ngân hàng đều tỏ ra lúng túng. Chúng tôi mong nhà nước sẽ sớm có gói tín dụng mới để không chỉ doanh nghiệp mà người mua nhà đều có thể được vay tiền từ gói này”.

hỗ trợ vay mua nhà
Sau gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ có còn gói vay nào tương tự nữa không là câu hỏi được người thu nhập thấp rất quan tâm 

Tại kỳ họp Quốc hội vừa qua, nhiều đại biểu cũng tỏ ra lo ngại về việc hết gói hỗ trợ tín dụng 30 nghìn tỷ đồng, sẽ không còn gói nào hỗ trợ tương tự cho người thu nhập thấp mua nhà, trong khi nhu cầu của đối tượng này vẫn còn rất lớn.Dư luận và đặc biệt là đối tượng người thu nhập thấp đang mong muốn, Chính phủ và các bộ, ngành, Ngân hàng Nhà nước sẽ sớm đưa ra một gói tín dụng tương tự như gói 30 nghìn tỷ đồng, để giấc mơ an cư của họ sớm trở thành hiện thực.

Trả lời thắc mắc trên, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã khẳng định: “Không như nhiều đại biểu lo ngại, trong Luật Nhà ở đã ghi rất rõ: Nhà nước có chính sách để hỗ trợ trực tiếp cho những doanh nghiệp tham gia xây dựng NƠXH, và người dân có thể mua NƠXH được vay nguồn vốn với lãi suất ưu đãi. NHNN sẽ chỉ định các tổ chức tín dụng và Ngân hàng Chính sách xã hội để thực hiện công việc này”.

“Như vậy nghĩa là việc hỗ trợ cho người dân để vay mua nhà với lãi suất ưu đãi là công việc lâu dài chứ ko chỉ riêng có gói 30 nghìn tỷ. Đây là gói hỗ trợ của Chính phủ khi thị trường BĐS khó khăn. Nhưng khi gói này triển khai xong sẽ có chương trình dài hạn cho người dân vay với lãi suất thấp để cải thiện nhà ở”, Bộ trưởng khẳng định.'

Liệu sẽ còn gói vay ưu đãi mua NƠXH khác sau gói 30.000 tỷ? By Updated:

Khu đô thị Linh Đàm, Một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích hạ tầng được xây dựng đồng bộ, cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên xanh bao khắp, khiến cho không gian nơi đây trở nên thật thơ mộng! Nơi đây luôn được coi là một trong những nơi an cư lý tưởng nhất, là mơ ước của các cư dân đang sống và làm việc tại thủ đô!

Nay chỉ từ 550 triệu đồng quý khách hàng có cơ hội biến mơ ước của mình thành hiện thực, sở hữu ngay căn hộ vị trí đẹp, trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, điều chưa từng có trước đây, hãy đến với chúng tôi, đến với Sàn Đất Việt để được tư vấn và lựa chọn những căn hộ chung cư đẹp nhất với mức giá rẻ nhất và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất

Các dự án chung cư giá rẻ tại Linh Đàm được chúng tôi phân phối trực tiếp gồm:

ĐƯỜNG ĐẾN SÀN ĐẤT VIỆT
vinhomes gardenia
HOTLINE
Lan Anh
0968 389 939
Đăng Vũ
0981 969 960
Cao Nguyên
0902 296 079
Lan Hương
0976 644 829
Lê Quang
01669 125 007
Lê Cường
01629 202 129
Thanh Hải
0979 644 458
Đăng Quang
0914 123 383
CỘNG ĐỒNG FACEBOOK CHUNG CƯ LINH ĐÀM
THỐNG KÊ WEBSITE
thành viên Tổng số thành viên:
11839
khách online
122
truy cập Tổng truy cập:
44392605
ChungCuLinhDam.vn ra đời nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt là các căn hộ Chung cư tại một trong những khu vực trung tâm nhất của thủ đô - Khu đô thị Linh Đàm, có thể tìm hiểu thông tin về các giao dịch mua bán, thông tin liên quan đến các dự án nổi bật nhất tại đây như: Chung cư Vp6 Linh Đàm, Chung cư Vp5 Linh Đàm, Chung cư HH4 Linh Đàm, Chung cư HH3 Linh Đàm, Chung cư HH1 Linh Đàm Chung cư HH2 Linh Đàm ... một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!
Tắt Quảng Cáo [X]