Chung cư Linh Đàm - Thông tin giao dịch, mua bán các căn hộ tại Linh Đàm: HH1-HH2-HH3-HH4-VP6!

Khu biệt thự phía tây linh đàm được điều chỉnh cục bộ

Khu biệt thự phía tây linh đàm được điều chỉnh cục bộ
Khu biệt thự phía tây linh đàm được điều chỉnh cục bộ

Khu vực bị điều chỉnh sẽ bao gồm các ô đất nhà ở thấp tầng ký hiệu TT1, TT2, TT3, TT4, TT5, một phần TT7 và ô đất nhà ở cao tầng ký hiệu CT3 thuộc Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I. Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại các ô đất nhà ở thấp tầng ký hiệu TT1, TT2, TT3, TT4, TT5, một phần TT7 và ô đất nhà ở cao tầng ký hiệu CT3 thuộc Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, thuộc xã Tân Triều, huyện Thanh Trì; phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân và phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Việc điều chỉnh quy hoạch này nhằm tạo thuận lợi, đa dạng loại hình căn hộ cho thị trường, đồng thời tăng hiệu quả khai thác và sử dụng quỹ đất một cách hợp lý các ô đất tạo thành nguồn thu hỗ trợ dự án xây dựng cải tạo lại khu tập thể Nguyễn Công Trứ.

Tây Nam Linh Đàm

Nguyên tắc điều chỉnh là giữ nguyên vị trí, diện tích, ranh giới ô đất, chức năng sử dụng đất của từng ô đất và không làm tăng tổng quy mô dân số tại các ô điều chỉnh, cũng như không làm ảnh hưởng đến hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật trong quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt.

Theo đó, điều chỉnh tăng số người và tầng cao công trình tại các ô đất nhà ở thấp tầng, giảm số người ở trong khu nhà ở cao tầng trên cơ sở giữ nguyên tổng số người trong các ô đất là 2.424 người.

Theo điều chỉnh quy hoạch, hình thức kiến trúc được thiết kế hiện đại, hài hòa với công trình lân cận, nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và mỹ quan chung cho toàn khu đô thị. Tổ chức hệ thống đường vào nhà kết hợp sân vườn, cây xanh, chỗ đỗ xe... trong nhóm nhà ở thấp tầng đảm bảo không gian vui chơi, nghỉ ngơi, điều kiện vệ sinh môi trường...

Cùng với việc điều chỉnh số người tại 2 khu nhà cao tầng và thấp tầng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật như san nền, giao thông, cấp thoát nước và cấp điện, vệ sinh môi trường,… cũng được điều chỉnh cho phù hợp với quy hoạch của khu vực.

Còn một số nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh cục bộ các ô đất nêu trên vẫn giữ nguyên theo quy hoạch đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt.

nguồn: batdongsan.com.vn

Khu biệt thự phía tây linh đàm được điều chỉnh cục bộ By Updated:

Khu đô thị Linh Đàm, Một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích hạ tầng được xây dựng đồng bộ, cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên xanh bao khắp, khiến cho không gian nơi đây trở nên thật thơ mộng! Nơi đây luôn được coi là một trong những nơi an cư lý tưởng nhất, là mơ ước của các cư dân đang sống và làm việc tại thủ đô!

Nay chỉ từ 550 triệu đồng quý khách hàng có cơ hội biến mơ ước của mình thành hiện thực, sở hữu ngay căn hộ vị trí đẹp, trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, điều chưa từng có trước đây, hãy đến với chúng tôi, đến với Sàn Đất Việt để được tư vấn và lựa chọn những căn hộ chung cư đẹp nhất với mức giá rẻ nhất và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất

Các dự án chung cư giá rẻ tại Linh Đàm được chúng tôi phân phối trực tiếp gồm:

ĐƯỜNG ĐẾN SÀN ĐẤT VIỆT
vinhomes gardenia
HOTLINE
Cao Nguyên
0902 296 079
Lê Quang
01669 125 007
Lan Hương
0976 644 829
Lê Cường
01629 202 129
Đăng Vũ
0981 969 960
Thanh Hải
0979 644 458
Đăng Quang
0914 123 383
Lan Anh
0968 389 939
CỘNG ĐỒNG FACEBOOK CHUNG CƯ LINH ĐÀM
THỐNG KÊ WEBSITE
thành viên Tổng số thành viên:
11836
khách online
122
truy cập Tổng truy cập:
44135462
ChungCuLinhDam.vn ra đời nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt là các căn hộ Chung cư tại một trong những khu vực trung tâm nhất của thủ đô - Khu đô thị Linh Đàm, có thể tìm hiểu thông tin về các giao dịch mua bán, thông tin liên quan đến các dự án nổi bật nhất tại đây như: Chung cư Vp6 Linh Đàm, Chung cư Vp5 Linh Đàm, Chung cư HH4 Linh Đàm, Chung cư HH3 Linh Đàm, Chung cư HH1 Linh Đàm Chung cư HH2 Linh Đàm ... một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!
Tắt Quảng Cáo [X]