Chung cư Linh Đàm - Thông tin giao dịch, mua bán các căn hộ tại Linh Đàm: HH1-HH2-HH3-HH4-VP6!

Hướng dẫn vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2 Linh Đàm

Hướng dẫn vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2 Linh Đàm
Hướng dẫn vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2 Linh Đàm

Cuối năm là dịp ấm lên của Thị trường BĐS với hàng loạt khuyến mãi lớn, kích cầu hấp dẫn từ các chủ đầu tư và doanh nghiệp BĐS. Một trong những cơ hội tốt để sở hữu một căn hộ chung cư mới với giá hấp dẫn không thể bỏ qua vào dịp cuối năm nay, đó là căn hộ thuộc dự án chung cư HH1-HH2 Linh Đàm giá rẻ , 2 tòa chung cư có vị trí “đắc địa”, đẹp nhất trong Tổ hợp chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm của chủ Đầu tư có tiếng DN XD số I Lai Châu, đang thi công phần thân và sắp mở bán vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015.

Việc sở hữu một căn hộ mới với giá thấp, dành cho người có thu nhập trung bình, thấp đã ngày càng dễ dàng thành hiện thực hơn khi các dự án của “Đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản như VP5, VP6 Linh Đàm, HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm đều là dự án chung cư căn hộ giá rẻ, chủ yếu dành cho đối tượng có thu nhập thấp, trung bình và các Dự án đều đủ điều kiện để vay gói ưu đãi 30.000 tỷ của Chính Phủ hỗ trợ người dân có thu nhập thấp mua nhà.

Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều chính sách giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn với gói vay ưu đãi 30.000 tỷ trên. Điều kiện và thủ tục cùng đối tượng vay đã có ít nhiều thay đổi, nới rộng và dễ dàng tiếp cận hơn so với ban đầu. Quí khách có thể tham khảo hướng dẫn ban đầu: hướng dẫn chi tiết cách vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua nhà

Hướng dẫn vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2 Linh Đàm

 

Dưới đây là cập nhật những thay đổi trong chính sách giải ngân gói vay 30.000 tỷ gần đây nhất:

Theo đó, trong lần điều chỉnh này, NHNN đã bổ sung đối tượng thu nhập thấp được vay mua nhà ở thương mại. Đối tượng cụ thể ở đây là các cán bộ viên chức, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động, công nhân có thu nhập thấp và khó khăn về nhà ở, được vay mua nhà khi mua nhà thương mại có tổng giá trị hợp đồng mua bán (kể cả nhà và đất) không vượt quá 1,05 tỷ đồng tại các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, dự án phát triển nhà ở trên địa bàn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt .

Bên cạnh đó, các đối tượng trên cũng được vay trong những trường hợp:

+ Cán bộ viên chức, công chức... Có đất ở phù hợp với quy hoạch vay để cải tạo sửa chữa hoặc xây nhà ở.
+ Cá nhân, hộ gia đình có phương án xây mới hoặc đầu tư cải tại nhà ở xã hội cho các đối tượng là người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp thuê, mua...
Trong trường hợp này số tiền được vay không vượt quá 700 triệu đồng.

Ngoài các điều kiện cho vay theo quy định hiện hành, các khách hàng cá nhân muốn vay phải có hợp đồng mua, thuê, thuê mua nhà ở thương mại, nhà ở xã hội với chủ đầu tư. Trong trường hợp khách hàng chưa có các hợp đồng nhưng đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn khác, Ngân hàng có thể phát hành cam kết sẽ cho vay sau khi khách hàng hoàn thành ký kết hợp đồng với chủ đầu tư.

Ngoài ra, đối với các hợp đồng thuê, mua nhà ở xã hội hoặc nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70m2, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2, đã ký với chủ đầu tư kể từ ngày 7/1/2013, khách hàng có thể vay vốn để trả khoản tiền chưa thanh toán trong HĐ. Còn từ ngày 21 /8/2014 khách hàng được vay vốn để trả các khoản tiền phát sinh chưa thanh toán với chủ đầu tư khi mua nhà ở thương mại có tổng giá trị hợp đồng mua bán (kể cả nhà và đất) không vượt quá 1,05 tỷ đồng.

Việc nới điều kiện vay vốn trong gói 30.000 tỷ thì cơ hội tiếp cận để vay vốn cũng trở nên dễ dàng hơn. Đối với phân khúc nhà giá rẻ, người mua nhà sẽ không còn bị khống chế ở điều kiện nhà thương mại có diện tích dưới 70m2 và giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 nữa, mà chỉ tính tổng giá trị dưới 1,05 tỷ đồng là được vay vốn, điều này rất có lợi.

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều dự án thuộc diện vay vốn gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng của Chính Phủ. Và nhu cầu mua căn hộ tại dự án chung cư giá rẻ thuộc diện được vay gói ưu đãi này cũng rất cao. Thế nhưng, không phải dự án giá rẻ nào cũng được vay gói này. Bước vào quí IV là thời điểm cuối năm, cũng là thời điểm nhộn nhịp của thị trường bất động sản. Ở thị trường BĐS Hà Nội đã có khá nhiều dự án chung cư thương mại "bung" hàng, kèm theo đó là những chương trình khuyến mại tặng quà "hút" khách. Thế nhưng, không ít khách mua vẫn ưu tiên chọn những dự án được vay vốn từ gói ưu đãi 30.000 tỷ của Chính phủ. Đặc biệt là các dự án chung cư giá rẻ sau đây:

 

Tổ hợp dự án chung cư HH1, HH2 Linh Đàm sắp mở bán, và HH3, HH4 Linh Đàm đã mở bán, nằm trong khu đô thị Linh đàm, quận Hoàng Mai cũng có nhiều căn hộ có diện tích dưới 70m2 và có giá bán từ 13-15 triệu đồng/m2 đáp ứng điều kiện vay gói 30.000 tỷ. Hiện các tòa nhà này đang xây dựng phần thân.

Ông Lê Ngọc Ba, Giám đốc Marketing CTy BĐS Sàn Đất Việt, Hà Nội: "Đến nay, đã có hơn 500 khách hàng của Sàn Đất Việt tiếp cận được với vốn vay lãi suất thấp từ gói hỗ trợ lãi suất của Chính phủ, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư đã mở bán như VP5, VP6 Linh Đàm hay chung cư HH1-HH2 Linh Đàm sắp mở bán của chủ đầu tư Lê Thanh Thản. Việc hợp tác với các Ngân Hàng để tăng thêm nguồn lực tài chính giúp khách hàng của Sàn Đất Việt có điều kiện thuận lợi hơn trong vấn đề tiếp cận nguồn tín dụng ưu đãi lãi suất, nhằm tăng thêm sức cầu. Kỳ vọng, thời gian tới sẽ có thêm nhiều NHTM tham gia kết nối với các DN BĐS, thúc đẩy thị trường bằng nguồn vốn lãi suất hợp lý nhằm giúp khách hàng có thêm nguồn hỗ trợ tài chính khi mua nhà".

Hướng dẫn vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2 Linh Đàm 2

Bên cạnh 5 ngân hàng thương mại CP quốc doanh lớn đã tham gia chương trình, gồm: Vietcombank, BIDV, Agribank, MHB và VietinBank; các Ngân hàng thương mại CP khác do NHNN chỉ định cũng tham gia vào chương trình cho vay hỗ trợ mua nhà lãi suất thấp của Chính phủ.

Thời hạn vay mới cũng được nâng tối đa lên 15 năm (không vượt quá thời điểm 01/06/2031) tính từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên, sẽ làm cho những người vay vốn yên tâm hơn. Cơ hội cho người thu nhập thấp có nhà riêng vì vậy đang ngày càng rộng mở.

Những khách hàng là hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp đầu tư cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội, thời gian áp dụng mức lãi suất cho vay tối đa 5 năm, tính từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên, tuy nhiên không vượt quá thời điểm 1/6/2021.

Việc mở rộng cho tất cả mọi tầng lớp nhân dân có thể tiếp cận gói 30.000 tỷ đồng thay vì chỉ nhắm vào đối tượng làm việc trong khu vực công được các chuyên gia kinh tế đánh giá là một bước tiến trong chính sách nhà ở của Nghị quyết 61. Đặc biệt các NHTMCP đã đầu tư vốn xây dựng dự án BĐS, cá nhân có thể vay vốn trực tiếp tại NH đó mà không phải mang sang NHTM Nhà nước mới được vay gói 30.000 tỷ đồng. Theo lãnh đạo một NHTMCP, với hồ sơ hoàn chỉnh, có tài sản thế chấp hình thành tương lai, NH có thể cho vay tới 90% giá trị căn hộ, miễn là người mua nhà chứng minh được khả năng trả nợ.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin cập nhật gần đây về gói tín dụng 30.000 tỷ đồng để mua nhà tại đây:

Vay gói 30000 tỷ mua nhà ngày càng dễ

Ngân hàng tích cực tìm người mua nhà cho vay gói ưu đãi

Hà Nội – Những dự án chung cư giá rẻ nào được vay gói ưu đãi?

Vay ngân hàng mua nhà cần để ý phí phạt trả trước

Hướng dẫn vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2 Linh Đàm By Updated:

Khu đô thị Linh Đàm, Một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích hạ tầng được xây dựng đồng bộ, cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên xanh bao khắp, khiến cho không gian nơi đây trở nên thật thơ mộng! Nơi đây luôn được coi là một trong những nơi an cư lý tưởng nhất, là mơ ước của các cư dân đang sống và làm việc tại thủ đô!

Nay chỉ từ 550 triệu đồng quý khách hàng có cơ hội biến mơ ước của mình thành hiện thực, sở hữu ngay căn hộ vị trí đẹp, trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, điều chưa từng có trước đây, hãy đến với chúng tôi, đến với Sàn Đất Việt để được tư vấn và lựa chọn những căn hộ chung cư đẹp nhất với mức giá rẻ nhất và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất

Các dự án chung cư giá rẻ tại Linh Đàm được chúng tôi phân phối trực tiếp gồm:

ĐƯỜNG ĐẾN SÀN ĐẤT VIỆT
vinhomes gardenia
HOTLINE
Thanh Hải
0979 644 458
Đăng Quang
0914 123 383
Lê Quang
01669 125 007
Lê Cường
01629 202 129
Lan Hương
0976 644 829
Đăng Vũ
0981 969 960
Lan Anh
0968 389 939
Cao Nguyên
0902 296 079
CỘNG ĐỒNG FACEBOOK CHUNG CƯ LINH ĐÀM
THỐNG KÊ WEBSITE
thành viên Tổng số thành viên:
11836
khách online
122
truy cập Tổng truy cập:
44150949
ChungCuLinhDam.vn ra đời nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt là các căn hộ Chung cư tại một trong những khu vực trung tâm nhất của thủ đô - Khu đô thị Linh Đàm, có thể tìm hiểu thông tin về các giao dịch mua bán, thông tin liên quan đến các dự án nổi bật nhất tại đây như: Chung cư Vp6 Linh Đàm, Chung cư Vp5 Linh Đàm, Chung cư HH4 Linh Đàm, Chung cư HH3 Linh Đàm, Chung cư HH1 Linh Đàm Chung cư HH2 Linh Đàm ... một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!
Tắt Quảng Cáo [X]