Chung cư Linh Đàm - Thông tin giao dịch, mua bán các căn hộ tại Linh Đàm: HH1-HH2-HH3-HH4-VP6!

9 bước vay gói 30.000 tỷ mua nhà

9 bước vay gói 30.000 tỷ mua nhà
9 bước vay gói 30.000 tỷ mua nhà

Khách hàng mua nhà, ngoài những điều quan trọng cần thiết là cân nhắc chủ đầu tư có uy tín, dự án có tiến độ tốt hoặc đã hoàn thiện. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng muốn mua căn hộ chung cư giá trên dưới 1 tỷ đồng và muốn vay gói tín dụng hỗ trợ 30.000 tỷ đồng cần chọn dự án đủ điều kiện vay gói ưu đãi này và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để thực hiện các thủ tục vay vốn, tuần tự qua 9 bước cụ thể rõ ràng như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cá nhân đầy đủ bao gồm:

+ Giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân,
+ Bản sao có công chứng CMND/hộ chiếu, hộ khẩu hoặc KT3 ở tỉnh hoặc thành phố có dự án. Đối với trường hợp có KT3 thì cần kèm theo giấy xác nhận có tham gia BHXH ở tỉnh hoặc thành phố này từ một năm trở lên.

chuẩn bị giấy tờ hồ sơ làm thủ tục vay vốn gói ưu đãi 30.000 tỷ

Người mua nhà cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết để vay gói tín dụng 30.000 tỷ

Bước 2: Xin giấy xác nhận tình trạng nhà ở. Các đối tượng là lực lượng vũ trang, công chức, viên chức thì do cơ quan, đơn vị xác nhận. Trường hợp còn lại thì đến UBND xã/phường nơi tạm trú/thường trú xác nhận.

Bước 3: Lựa dự án thích hợp, đủ chuẩn vay gói 30.000 tỷ: những tiêu chuẩn nhà đủ điều kiện để vay gói tín dụng 30.000 tỷ đồng cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Cụ thể, diện tích căn hộ không lớn hơn 75m2, đơn giá căn nhà không vượt quá 15 triệu/m2, tổng giá trị căn hộ không được lớn hơn 1,05 tỷ đồng (bao gồm phí bảo trì tương đương 2% giá trị căn nhà và thuế giá trị gia tăng).

Bên cạnh đó có thể xem xét vị trí dự án để cân nhắc về giao thông, quãng đường đi lại có thể chấp nhận được. Cũng như hạ tầng, tiện ích và các dịch vụ đi kèm.

Bước 4: Chọn chủ đầu tư có tiềm năng tài chính, năng lực xây dựng, bảo đảm về pháp lý dự án hoàn thiện, tiến độ bàn giao căn hộ, kinh nghiệm đối với việc quản lý tòa nhà...Có thể tham khảo các Dự án chung cư giá rẻ của chủ đầu tư uy tín Cty XD số I Lai Châu là: Tổ hợp chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm trong đó đang chuẩn bị mở bán tòa chung cư HH1C Linh Đàm sau Tết Âm Lịch 2015.

Tổ hợp chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm
Tổ hợp chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ tài chính rõ ràng. Trong hồ sơ này, quan trọng nhất là giấy tờ để chứng minh khả năng trả nợ của khách hàng bao gồm: sao kê thu nhập (mức lương) 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động còn hiệu lực.

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn, tiến hành ký hợp đồng mua nhà với chủ đầu tư và điền vào đơn xin vay vốn theo mẫu pháp luật quy định. Chú ý: căn hộ dự định mua phải đảm bảo đạt đủ điều kiện vay gói ưu đãi 30.000 tỷ ở bước ba.

Bước 7: Bảo đảm có thu nhập để trả nợ vay ngân hàng vào các kỳ hạn, trong đó trả lãi vay là 5-6%/năm của gói tín dụng hỗ trợ 30.000 tỷ đồng.

Nên có kế hoạch trả nợ ngân hàng trong dài hạn (khoảng 10-15 năm), có thể nhờ nhân viên môi giới bất động sản tư vấn kỹ lưỡng. Thông thường có bảng biểu và cách tính rất chi tiết đối với từng nhóm thu nhập để khách hàng tham khảo.

Bước 8: Khách hàng chờ ngân hàng xác nhận đủ điều kiện vay mua nhà gói tín dụng 30.000 tỷ đồng. Sau khi đã nộp đủ các hồ sơ trên, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và có thông báo cho vay hoặc từ chối cho vay (căn cứ vào hồ sơ có đầy đủ và khả năng trả nợ của khách hàng). Khi hồ sơ đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được thông báo cho vay từ ngân hàng, và được hỗ trợ tài chính từ gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng.

Bước 9: Người vay chuẩn bị phần vốn đối ứng với tiền vay ngân hàng. Đối với trường hợp này, người vay nên chuẩn bị số tiền nhiều hơn hoặc bằng phần đối ứng. Đơn cử, khách hàng cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ khi mua nhà một tỷ đồng. Trường hợp ngân hàng cho vay 70% thì khách hàng phải có từ 35-40% giá trị căn hộ. Đồng thời, trước khi ngân hàng giải ngân, khách hàng phải thanh toán cho chủ đầu tư 30%.

Đối với các dự án sắp hoặc đang thi công, chủ đầu tư thường chia tiến độ thanh toán theo tiến độ hoàn thiện dự án, chia làm nhiều đợt, trung bình mỗi đợt thanh toán khoảng 20% giá trị hợp đồng. Điều này giúp người vay không bị động về tài chính trong thời gian mua và chờ nhận căn nhà.

Sàn Đất Việt hỗ trợ vay gói ưu đãi 30000 tỷ mua nhà
Sàn Đất Việt tư vấn, hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ mua nhà

Sàn Đất Việt là một trong những Công ty môi giới BĐS uy tín ở Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp quý khách lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, và hướng dẫn làm thủ tục vay vốn Ngân hàng gói ưu đãi 30.000 tỷ một cách nhanh chóng, giúp quý khách sở hữu được căn hộ tốt ngay trên đất Thủ đô. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình và cụ thể nhất.

Lưu Dung tổng hợp

9 bước vay gói 30.000 tỷ mua nhà By Updated:

Khu đô thị Linh Đàm, Một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích hạ tầng được xây dựng đồng bộ, cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên xanh bao khắp, khiến cho không gian nơi đây trở nên thật thơ mộng! Nơi đây luôn được coi là một trong những nơi an cư lý tưởng nhất, là mơ ước của các cư dân đang sống và làm việc tại thủ đô!

Nay chỉ từ 550 triệu đồng quý khách hàng có cơ hội biến mơ ước của mình thành hiện thực, sở hữu ngay căn hộ vị trí đẹp, trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, điều chưa từng có trước đây, hãy đến với chúng tôi, đến với Sàn Đất Việt để được tư vấn và lựa chọn những căn hộ chung cư đẹp nhất với mức giá rẻ nhất và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất

Các dự án chung cư giá rẻ tại Linh Đàm được chúng tôi phân phối trực tiếp gồm:

ĐƯỜNG ĐẾN SÀN ĐẤT VIỆT
vinhomes gardenia
HOTLINE
Lê Quang
01669 125 007
Đăng Vũ
0981 969 960
Lan Anh
0968 389 939
Lan Hương
0976 644 829
Cao Nguyên
0902 296 079
Đăng Quang
0914 123 383
Lê Cường
01629 202 129
Thanh Hải
0979 644 458
CỘNG ĐỒNG FACEBOOK CHUNG CƯ LINH ĐÀM
THỐNG KÊ WEBSITE
thành viên Tổng số thành viên:
11839
khách online
122
truy cập Tổng truy cập:
44420636
ChungCuLinhDam.vn ra đời nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt là các căn hộ Chung cư tại một trong những khu vực trung tâm nhất của thủ đô - Khu đô thị Linh Đàm, có thể tìm hiểu thông tin về các giao dịch mua bán, thông tin liên quan đến các dự án nổi bật nhất tại đây như: Chung cư Vp6 Linh Đàm, Chung cư Vp5 Linh Đàm, Chung cư HH4 Linh Đàm, Chung cư HH3 Linh Đàm, Chung cư HH1 Linh Đàm Chung cư HH2 Linh Đàm ... một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!
Tắt Quảng Cáo [X]